Giỏ hàng

Thư ngỏ

    Công ty cổ phần bao bì Bút Sơn tiền thân là Công ty bao bì xi măng Nam Hà, được thành  lập theo quyết định số 173B/QĐ-UB ngày 18/06/1996 của UBND tỉnh Nam Hà (nay là tỉnh Nam Định). Sau 24 năm nỗ lực, Công ty CP Bao bì Bút Sơn đã cán đích mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về bao bì, vải địa kĩ thuật và nhiều sản phẩm khác tại Việt Nam.

     Năm 2019 là năm chứng kiến sự tăng trưởng các chỉ tiêu tài chính cũng như sự mở rộng về quy mô, lĩnh vực hoạt động, thị trường cũng như đối tác khách hàng. Kết thúc năm 2019, tổng giá trị tài sản của Công ty Bao bì Bút Sơn đã đạt gần 1600 tỷ đồng, doanh thu đạt 754 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt trên 135 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 16,8% so với năm 2014. Trong năm 2019, hệ thống Công ty Bao bì Bút Sơn đón nhận sự ra đời của hàng loạt các công ty thành viên, công ty liên kết. Chúng ta cũng đã xây dựng các mối quan hệ hợp tác chiến lược với các đối tác quan trọng là các tập đoàn, tổng công ty lớn trong và ngoài nước.

    Bên cạnh đó, việc quyết tâm nâng cao năng lực quản trị cũng được Công ty dành ưu tiên thực hiện. Hệ thống hoạch định nguồn lực quản trị thông tin doanh nghiệp chính thức triển khai giúp Ban lãnh đạo Công ty có đủ các thông tin trong việc điều hành và đưa ra quyết định. Với những nền tảng có được cộng với khả năng huy động nguồn lực, tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao của tập thể Lãnh đạo, CBNV Công ty, tôi tin tưởng Công ty Bao bì Bút Sơn tiếp tục giữ vững đà tăng trưởng, hoàn thành kế hoạch mục tiêu doanh thu hợp nhất đạt 1.800 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt 168 tỷ đồng trong năm 2019, đồng thời nâng cao năng lực toàn diện, tận dụng cơ hội để bứt phá trở thành nhóm các doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất bao bì, vải địa kỹ thuật tại Việt Nam vào năm 2020.

    Công ty Bao bì Bút Sơn từ khi được thành lập đến nay đã không ngừng phát triển về mọi mặt, sản phẩm ngày càng nhiều và đa dạng hóa chủng loại. Sản phẩm của Công ty đã được tiêu thụ trên thị trường toàn quốc và đã đạt được sự tín nhiệm rất cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

    Ban lãnh đạo công ty và cùng toàn thể nhân viên Công ty đã quyết định xây dựng mục tiêu đưa Công ty Bao bì Bút Sơn thành một doanh nghiệp có uy tín, chất lượng và trở thành đối tác chiến lược của nhiều khách hàng trong nước và trên thị trường quốc tế.

    Hướng tới tương lai, chúng tôi sẽ sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất và những tiềm năng khai thác phát triển sản phẩm mà chúng tôi đã chuyên tâm nghiên cứu như một nhà tiên phong về ngành công nghiệp phụ trợ, chúng tôi sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội bằng cách cung cấp những sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường và đạt chuẩn quốc tế.

     Thay mặt Hội đồng quản trị, Công ty Bao bì Bút Sơn, tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý vị Cổ đông, Quý vị khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước đã sát cánh cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin cảm ơn sự nỗ lực học hỏi, tinh thần đoàn kết, cống hiến hết mình, thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Bao bì Bút Sơn. Tôi tin rằng, với tinh thần cầu thị, nỗ lực hết mình của chúng ta, Công ty Bao bì Bút Sơn sẽ tiếp tục đà tăng trưởng nhanh, bền vững trên con đường “Kết nối nguồn lực tạo giá trị”.

                                                                               T/M HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

                                                                                 CHỦ TỊCH                                                                                     PHẠM ĐỨC CƯỜNG